Liên hệ - đặt mua

Tính năng

CHIRORO-NET VIET cung cấp dịch vụ
An Toàn – Bảo Mật – Hỗ Trợ 24/7 với tên gọi là “KUROKO”


4 điểm Mạnh của CHIRORO-NET VIET
 • Máy chủ của chúng tôi được đặt ở các Trung Tâm Dữ Liệu tại Việt Nam

  Khi sử dụng Internet tại Việt Nam, một trong những sự cố thường gặp nhất là tốc độ đường truyền bị giảm do đứt cáp quang biển. Do đó máy chủ được đặt tại trung tâm dữ liệu tại Việt Nam, không bị ảnh hưởng bởi đường truyền nước ngoài nên bạn có thể sử dụng an toàn và thoải mái.

 • Chúng tôi hỗ trợ và cung cấp dịch vụ trên toàn quốc

  Chúng tôi gặp mặt trực tiếp ít nhất một lần trước khi ký hợp đồng đặt máy chủ. Chúng tôi sẽ hỗ trợ trên toàn quốc, vì vậy xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

 • Chúng tôi xuất hóa đơn GTGT nếu thanh toán bằng tiền Việt Nam đồng

  Khi sử dụng máy chủ Nhật Bản và thanh toán bằng đồng Yên hoặc bằng thẻ tín dụng cá nhân thì tất nhiên sẽ không nhận được hóa đơn đỏ. Còn nếu sử dụng dịch vụ lưu trữ của CHIRORO-NET VIET là ký hợp đồng với công ty có pháp nhân tại Việt Nam nên việc thanh toán bằng đồng Việt Nam(VND) hoặc chuyển khoản thì sẽ được xuất Hóa đơn GTGT.

 • Toàn bộ hệ thống do người Nhật quản lý và vận hành.

  Bạn đang sử dụng một dịch vụ tại Việt Nam, nhưng nó đột nhiên ngừng hoạt động, bạn cũng không biết lý do, và ngay cả khi bạn hỏi, họ cũng không giải thích cho bạn rõ, sau đó nó lại tiếp tục tái diễn … Khi bạn sử dụng dịch vụ lưu trữ tại CHIRORO-NET VIET thì bạn hoàn toàn an tâm vì chúng tôi phục vụ theo phong cách Nhật Bản, được vận hành và hỗ trợ bởi nhân viên người Nhật.

TOP